Vòi phun nước, thiết bị tạo nên những dòng nước sinh động

Đài phun nước hay nhạc nước dường như không còn xa lạ với chúng ta bởi đi đến đâu, những nơi thu hút mọi người đều có hệ thống đài phun nước và nhạc nước. Nói đến đài phun nước, nhạc nước thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những dòng nước. Vậy từ đâu mà có dòng nước đó, đó chính là bộ phận vòi phun nước – bộ phận quan trọng nhất của hệ thống nhạc nước hay các đài phun nước.

Vòi phun nước bằng đồng

Cái nhìn tổng quan về hệ thống nhạc nước

Hệ thống nhạc nước là loại hình nghệ thuật được khá nhiều người ưa thích bởi vừa được nghe nhạc, vừa được ngắm nhìn những dòng nước nhảy múa. Vì vậy, hai bộ phận quan trọng nhất của nhạc nước chính là bộ phận điều chỉnh phun nước và bộ phận phần mềm nhạc nước. Trong bộ phận phun nước, vòi phun nước chính là bộ phận tạo hình cho dòng nước và độ cao của các cây nước. Các dòng nước phun trào có dạng gì, hình thức ra sao đều do vòi phun nước quyết định. Khi tiếng nhạc cất lên cũng là lúc những dòng nước tuôn lên tạo thành những hình dạng khác nhau, dòng cao dòng thấp, hòa quyện với nhau như những vũ công đang múa lượn cùng nhau giữa không gian sống động của cảnh vật. Đó chính là kết quả của những nhà thiết kế đã tạo ra những vòi phun nước khác nhau cấu tạo nên hình thù khác nhau của dòng nước.

Vòi phun nước giá rẻ

Những đặc điểm của vòi phun nước

Vòi phun nước cấu tạo nên hình dạng của các dòng nước trong đài phun nước, hệ thống nhạc nước, vì vậy chúng được thiết kế khá tỷ mỷ, chi tiết cả về chất liệu sử dụng cũng như hình dáng, kích thước. Vòi phun nước thường được làm bằng các kim loại, hợp kim chống gỉ như đồng, inox,… để chống bị bào mòn, chống gỉ và đặc biệt là chịu được áp lực của nước khi hoạt động. Vòi phun nước thường xuyên phải nằm dưới nước, hoạt động trong môi trường nước nên nó cũng được thiết kế khá đơn giản, không quá cầu kỳ và hoàn toàn từ các nguyên liệu tốt để tăng tuổi thọ và tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Vòi phun chùm

Tại sao nên chọn sản phẩm vòi phun nước của Union?

Union luôn tự hào là công ty chuyên cung cấp các thiết bị dành cho các công trình nghệ thuật như đà phun nước, hòn non bộ hay cả hệ thống nhạc nước,… Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ, tư vấn một cách nhiệt tình khi các bạn đến với Union. Chúng tôi luôn luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, có thương hiệu và chất lượng tốt. Union là một công ty uy tín cung cấp nhiều loại vòi phun nước khác nhau nhằm đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu, thị hiếu của khách hàng cùng với những xu hướng mới lạ, đẹp mắt. Union cung cấp khá nhiều loại vòi phun nước như : vòi phun nước Cascade, vòi phun nước hình quạt, vòi phun nước tạo hình cây thông, vòi phun nước tạo bọt,…

Vòi phun nước

 

Hơn nữa, chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại vòi phun nước với nhiều mức giá khác nhau từ cao xuống thấp phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng cũng như độ lớn của mỗi công trình. Nếu các bạn mua nhiều, Union chúng tôi cũng sẽ có những chương trình khuyến mại hấp dẫn. Thêm vào đó, chúng tôi có những chính sách bảo hành khá ưu đãi nhằm có thể phục vụ tối đa của khách hàng. Đặc biệt chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu nhu cầu của khách hàng để chăm sóc, phục vụ quý khách hàng. Vậy còn lý do nào nữa mà bạn không nhanh liên lạc với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cụ thể về các loại vòi phun nước.

Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với Union chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé!

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *