Phun Nước Nghệ Thuật

Phun nước nghệ thuật hay còn gọi là nhạc nước nghệ thuật là một sản phẩm khoa học công nghệ cao là sự kết hợp của nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm, công nghệ thông tin, cơ khí chính xác, tự động hóa,… tất nhiên là không thể thiếu yếu tố mỹ thuật trong thiết kế các công trình phun nước.
Union technology là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu, sản xuất thành công các hệ thống như nhạc nước nghệ thuật, màn nước nghệ thuật, đài phun nước, …. Với các kỹ sư và nhân viên có trình độ cao, Union technology  đã  không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm về nghệ thuật nước với 100% công nghệ Việt Nam.
Hình ảnh những tia nước nhảy múa theo điệu nhạc kết hợp cùng ánh sáng lung linh sẽ mang đến cho bất cứ ai đó khi theo dõi những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, phun nước nghệ thuật còn mang trong mình những giá trị hữu ích khách như điều tiết không khí, phong thủy, …

Cụm từ “Phun nước nghệ thuật ” tuy đã xuất hiện khá lâu nhưng so với thị trường Việt Nam nó vẫn còn là các giải pháp xa xỉ, nên vẫn chưa mang tính phổ biến cao. Với việc làm chủ được công nghệ Union technology đã góp phần vào việc đưa các sản phẩm này đến với khách hàng với giá thành thấp nhất, chất lượng tốt nhất và đặc biệt hơn, chúng tôi có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng.

 

Một số công trình phun nước

Phun nước hai bên cầu ở Hàn Quốc

Phun nước hai bên cầu ở Hàn Quốc

Nhạc nước nghệ thuật ở Malaysia

Nhạc nước nghệ thuật ở Malaysia

Sàn nước ngỷ múa

Sàn nước nhảy múa

Nhạc nước nghệ thuật dạng tròn

Nhạc nước nghệ thuật dạng tròn