Những loại tưới tự động được sử dụng nhiều nhất

Nền khoa học ngày càng phát triển kéo theo đó là những phát minh tiến bộ trên mọi lĩnh vực. Do nhu cầu của con người ngày càng tăng  , để tiết kiệm chi phí về mọi mặt thì hệ thống tưới tự động được ưa chuộng trong mọi lĩnh vực.

Tưới tự động là hệ thống giàn tưới hoạt động một cách tự động, không cần đến sức lực của con người.

Tưới tự động cho công viên, quảng trường

Thật là dễ chịu khi dạo trên những con đường trong công viên, hít thở không khí trong lành hay ngắm những hàng cây cổ thụ và vườn hoa xinh đẹp. Để có một môi trường thiên nhiên trong lành như vậy, việc chủ động tưới nước cho cây xanh là không thể không làm. Phương pháp tưới tự động hiện đại là sự lựa chọn thông minh bởi nó có thể đáp ứng yêu cầu tưới của mọi dạng cây công viên, quảng trường vừa giúp giảm thiểu chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường, giúp môi trường xanh – sạch – đẹp. Do đó, hệ thống tưới tự động đã được chú trọng phát triển và được sử dụng nhiều hơn.  Đây là những giải pháp hiệu quả về mặt xã hội, tăng thêm tính mỹ quan đô thị và đặc biệt đã tiết kiệm chi phí sử dụng cho nguồn vốn ngân sách của nhà nước.Chính vì vậy giải pháp này đã được xã hội đánh giá rất cao..

Hệ thống tưới tự động cho dải phân cách

Trong thời điểm công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, tình hình kinh tế phát triển dẫn đến hệ thống giao thông khá đông đúc, đường xá được mở rộng. Việc thiết kế các tuyến đường luôn bao gồm với giải phân cách và lề đường rộng, đi kèm đó hệ thống cây xanh và hệ thống tưới tự động. Tưới tự động sẽ giúp làm giảm ô nhiễm môi trường làm cho không khí trong lành.

Hệ thống tưới tự động sân vườn

Sở hữu một khoảng sân vườn lớn nhỏ là điều hết sức tuyệt vời đối với những ngôi nhà ở chốn phồn hoa đô thị này. Trên không gian hiếm hoi đó, chắc chắn bạn muốn được hòa mình trong màu xanh cây cỏ, ngắm nhìn hoa lá đua nhau khoe sắc, ngắm bóng dáng mây trời giữa hồ nước trong veo hay đơn giản là trồng những luống rau xanh tươi, an toàn….Khi bạn hòa mình vào cây cỏ thiên nhiên muôn màu mọi lúc mọi nơi, tâm hồn bạn trở nên trong trẻo yêu đời bởi lúc đó bạn được hòa mình với thiên nhiên- nơi mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho con người.

Tuy nhiên, với nhịp sống hiện đại này, bạn không thể dành nhiều thời gian còn lại để chăm sóc cho góc vườn của mình. Nhưng bạn không phải quá lo lắng bởi bây giờ, một giải pháp rất tiện lợi giúp bạn thực hiện công việc tưới vườn, tiết kiệm được thời gian, công sức và nhất là tiêu hao ít lượng nước hơn so với tự mình làm. Đó chính là giải pháp tưới tự động.

Với hệ thống tưới tự động cho sân vườn, bạn không cần phải tưới cây hàng ngày mà vẫn có những chậu cây xanh. Hệ thống tưới này này sẽ tự động tưới vào những thời gian đã được lập trình sẵn. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng, cây cỏ sẽ bị úng nước khi trời mưa hay thời tiết vào mùa lạnh. Vậy thì bạn hãy yên tâm, bởi vì hệ thống này bao gồm một bộ phận cảm biến về độ ẩm, khi trời mưa hay độ ẩm đất đã đủ thì hệ thống sẽ không tưới, chỉ khi nào đất khô và độ ẩm không đủ thì hệ thống mới bắt đầu tưới tự động. Điều này giúp mảnh vườn nhỏ của bạn luôn đủ độ ẩm và xanh tươi, cũng như phát triển tốt ngay cả khi bạn vắng nhà trong thời gian dài.

Nếu biết được những lợi ích mà hệ thống tưới tự động mang lại rồi, bạn còn ngần ngại gì nữa mà không sở hữu cho mình hệ thống tưới tự động phù hợp.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *