Các loại vòi phun nước chuyên dụng

Hiện nay tại các khu vui chơi, các thành phố lớn hay các khu du lịch hay nhỏ nhất là những căn nhà có diện tích lớn thường có đài phun nước để làm cho không gian trở nên tươi mát. Ngoài bộ phận ánh sáng thì bộ phận phun nước đóng vai trò quan trọng nhất, là bộ phận cấu tạo nên toàn công trình. Trong đó không thể không kể đến vòi phun nước, bộ phận quan trọng để có thể cho các dòng nước phun trào lên.

Vòi phun nước union

Khái quát về vòi phun nước:

Vòi phun nước là bộ phận tiếp xúc với đường ống nước, nước sẽ đi qua vòi phun nước để có thể dâng cao lên tạo thành những dòng nước đổ xuống như thác nước. Vì vậy, vòi nước là bộ phận điều chỉnh độ cao của các dòng nước khi tuôn lên. Vòi phun nước thường được làm từ các vật liệu cao cấp để chống bào mòn và tăng độ bền cho công trình. Vòi phun nước chính là bộ phận để định hình, tạo dáng cho dòng nước, vì vậy tùy vào nhu cầu khác nhau của công trình cũng như độ cao hay hình dáng mong muốn mà người dùng lựa chọn vòi phun nước cho phù hợp.

Các loại vòi phun nước

Vòi phun nước chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại vòi phun nước nghệ thuật. Công ty chúng tôi cũng cung cấp khá nhiều các loại vòi phun nước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng: Vòi phun cascade 2, vòi phun nước 3 tầng, vòi phun nước 4 tầng, vòi phun cột nước, vòi phun nước có khóa chỉnh, vòi phun sủi bọt khí, vòi phun tia, vòi phun nước tạo hình dù,… Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt, phù hợp với thị yếu và không gian của mỗi nơi để có những hình thác nước, đài phun nước hay độ cao của các dòng nước khác nhau. Ví dụ như vòi phun nước 3 tầng gồm có 19 tia tạo thành những  tầng nước dạng tia có thể điều chỉnh hướng phun, kết hợp với đèn âm nước tạo thành đài phun nước nghệ thuật đẹp mắt. Vòi phun rẽ quạt hình bàn tay tạo các tia nước nhỏ rẽ ra 2 bên kết hợp với đèn màu âm nước sẽ cho chúng ta kiểu phun độc đáo. Vòi phun có khóa chỉnh là vòi  phun tia nước tạo các vòng phun nghệ thuật uốn lượn xung quanh đài phun, tạo vòi phun nhạc nước sinh động…

Những chú ý khi chọn vòi phun nước:

Vòi phun fireworld

Khi chúng ta lựa chọn vòi phun nước, chúng ta cần chú ý đến chất lượng cũng như nhãn mác, sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, các sản phẩm chính hãng. Nếu là vòi phun nước chính hãng thì cầm vào sẽ chắc tay, chất liệu tốt. Thông thường vòi phun nước có chất lượng tốt thì đầu phun thường được làm từ inox hoặc những hợp kim khác như đồng. Nguyên nhân chính đó là do inox và đồng là hai loại kim loại không bị gỉ và bào mòn nên có thể hoạt động dễ dàng dưới nước trong thời gian dài, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm giúp giảm chi phí sửa chữa cho công trình. Tuy nhiên tùy vào sở thích và mong muốn hình dáng của dòng nước mà chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn vòi phun nước thích hợp.

Vòi phun nước không rỉ

Nên mua vòi phun nước ở đâu?

Để mua được sản phẩm vòi phun nước chính hãng, các bạn hãy đến trung tâm siêu thị hay các cửa hàng có uy tín trên toàn quốc để dễ dàng lựa chọn cho mình những vòi phun nước phù hợp. Hay cách đơn giản nhất là bạn có thể gọi điện, liên lạc hoặc đến trực tiếp công ty Union chúng tôi để được tư vấn thật kỹ về các loại sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ và nhiệt tình, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng cao tới người tiêu dùng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *