Tại sao nên sử dụng đèn led RGB âm nước?

Hiện nay, đèn led được dùng khá phổ biến với các mục đích khác nhau. Nổi bật với mục đích trang trí là đèn led RGB âm nước, cũng được sử dụng trong trang trí bể bơi, đặc biệt là đài phun nước và tháp nước nhân tạo.

 

Kết quả hình ảnh cho đèn âm nước RGB là gì

Tại sao nên dùng đèn led âm nước RGB?

Đèn led RGB âm nước cũng giống như các loại đèn led âm nước khác, có khả năng chịu áp lực của nước, chống thấm và có thể hoạt động trong thời gian dài.

  • Đèn led âm nước RGB có khả năng tự động biến đổi màu linh hoạt với nhiều màu sắc khác nhau tạo nên một hòn non bộ, một đài phun nước lung linh, lấp lánh. Chính vì vậy không gian nơi đây trở nên lãng mạn và được chú ý.
  • Kết quả hình ảnh cho đèn led âm nước RGB bể cá
  • Đèn led RGB âm nước cũng có khá nhiều loại với công suất và kích thước khác nhau phù hợp với từng không gian nơi trang trí, phù hợp thị yếu của người tiêu dùng. Hơn nữa, cũng có khá nhiều loại khác nhau cũng như giá cả khác nhau từ thấp đến cao để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.
  • Đèn hoạt động theo nguyên tắc hắt ánh sáng, chiếu vào dòng nước khiến cho dòn nước long lanh, biến đổi màu sắc, lấp lánh trong màn đêm. Do đó , nó tạo nên vẻ nổi bật của công trình nghệ thuật
  • Vỏ ngoài của đèn được làm bằng các vật liệu chất lượng cao như inox, có khả năng chống thấm, ngăn chặn sự xâm nhập của nước.
  • Chip đèn led cũng được sản xuất bởi công nghệ của các nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan,…
  • Đèn cũng có độ an toàn cao khi sử dụng điện áp từ 12V đến 24V, hạn chế rò rỉ điện nên an toàn cho người sử dụng.

Đèn led RGB cho bể cá

Bể cá là một vật dụng không chỉ để trang trí giúp không gian đẹp hơn mà còn tạo cảm giác bình yên, hòa hợp với thiên nhiên trong ngôi nhà của mình. Vì vậy việc lựa chọn đèn gì, ánh sáng như thế nào cho bể cá khá được chú ý. Đèn led âm nước RGB không chỉ có tác dụng chiếu sáng, trang trí mà còn góp phần trong quá trình sinh trưởng và phát triển của các loài sinh vật, thủy sinh. Thông thường đèn led dùng cho bể casuwr dụng dòng điện nhỏ hơn nên nếu trong qua strinhf sử dụng có vấn đề về điện cũng không ảnh hưởng đến người sử dụng và các loài sinh vật đó. Đèn led âm nước RGB có giá thành cao hơn một chút so với các loại đèn truyền thống, tuy nhiên xét về mặt kinh tế thì nó cho hiệu quả cao hơn, thời gian sử dụng lâu hơn và tương đối bền.

Đèn led RGB cho đài phun nước, công trình nghệ thuật

Ngoài lạo đèn  cho bể cá, đèn led âm nước RGB có tác dụng trang trí các công trình nghệ thuât như hòn non bộ, đài phun nước hay tháp nước nhân tạo, tạo điểm nhấn cho toàn bộ khung cảnh. Ví dụ như đi vào một công viên có đài phun nước với màu sắc biến đổi liên tục sẽ tạo cho ta cảm giác huyền bí, lãng mạn. Đó cũng là nơi thú vị để co các đôi tình nhân trò truyện hay cho các em nhỏ thích thú ngắm nhìn. Màu sắc long lanh, lấp lánh trong đêm tối của dòng nước đổ xuống, phun trào sẽ là hình ảnh nổi bật nhất cho không gian nơi đó.

Kết quả hình ảnh cho đèn âm nước RGB là gì

Vậy mua đèn led âm nước RGB ở đâu?

Đèn led âm nước RGB được bán hầu hết trên khắp các đại lý cung cấp đèn nói chung hay các cửa hàng chuyên bán đèn led âm nước. Bạn cũng có thể vào các siêu thị điện máy, khu cung cấp các dòng đèn led chuyên dụng, nơi có rất nhiều các loại đèn âm nước LED RGB khác nhau về cả màu sắc, kích cỡ và thiết kế.

Đèn led âm nước RGB có vai trò quan trọng trong việc tạo nên một không gian lộng lẫy với các màu sắc nổi bật.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *