Tại sao nên sử dụng đèn led nhạc nước cho các công trình nghệ thuật

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng của người dân. Để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cũng như tăng tính thẩm mỹ của hệ thống nhạc nước các nhà sáng chế đã cho ra đời loại đèn led phục vụ chuyên nghiệp chiếu sáng cho hệ thống nhạc nước, đó là đèn led nhạc nước.

Kết quả hình ảnh cho đèn led nhạc nước

Tìm hiểu sơ lược về hệ thống đèn led nhạc nước:

Đèn led nhạc nước là loại đèn led sử dụng nguyên tắc chiếu hắt để tạo ra ánh sáng cho hệ thống nhạc nước. Khi hệ thống nhạc nước bắt đầu có những dòng nước phun lên cao và những bản nhạc bắt đầu du dương cũng chính là lúc đèn led nhạc nước hoạt động tạo nên các màu sắc lấp lánh của dòn nước. Lúc này ta như lạc vào câu chuyện cổ tích đầy bí ẩn và đắm chìm theo tiếng nhạc sâu lắng. Do hệ thống nhạc nước có khá nhiều những thiết bị làm cho nước dâng cao nên mỗi hệ thống nhạc nước cũng sử dụng khá nhiều đèn led nhạc nước có màu sắc khác nhau hoặc những chiếc đèn led có tính tự động

Tại sao nên sử dụng đèn led nhạc nước:

Kết quả hình ảnh cho đèn led nhạc nước

  • Đèn led nhạc nước được làm bằng các chất liệu cao cấp nên có độ bèn khá cao, ít khi xảy ra hỏng hóc, từ đó giúp tiết kiệm chi phí thay, sửa chữa cho công trình.
  • Tuy giá của đèn led nhạc nước cao hơn các loại đèn thông thường khác nhưng khi sử dụng đèn led nhạc nước chúng ta sẽ thấy được hiệu quả kinh tế hơn vì nó tạo nên sự sang trọng, tạo tính thẩm mỹ của công trình và có thời gian tuổi thọ khá cao so với các loại đèn truyền thống.
  • Do đèn hoạt động theo nguyên tác chiếu hắt nên cường độ ánh sáng của đèn khá mạnh làm cho các dòng nước lấp lánh. Ánh sáng của đèn cũng chống chói mắt, tạo cảm giác thoải mái cho người nhìn
  • Thiết kế mạch điện tử có độ an toàn cao, không chứ thủy ngân tạo sự thân thiện với môi trường.
  • Đèn led tiết kiệm năng lượng tốt, tản nhiệt tốt với thiết kế vỏ hợp kim nhôm hoặc inox
  • Đèn sử dụng điện áp thấp chỉ từ 12V đến 24V, mức điện áp an toàn với con người. Vì vậy, đèn sử dụng khá an toàn với mọi người.
  • Hơn nữa đèn có nhiều loại với nhiều hình thức thiết kế khác nhau, giá cả cũng tuỳ thuộc vào từng loại mà có những mức giá cao thấp khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích và hợp túi tiền.

Cách chọn đèn led nhạc nước

Kết quả hình ảnh cho đèn led nhạc nước

Đèn led nhạc nước có tác dụng chiếu sáng và trang trí hệ thống nhạc nước. Sử dụng đèn led nhạc nước khiến công trình nghệ thuật, khu vui chơi, trung tâm giải trí,.. trở nên lấp lánh với những dòng nước phun trào rực rỡ sắc màu. Vì vậy, chọn đèn led nhạc nước là một việc cực kỳ quan trọng, màu sắc của đèn có phù hợp hay không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của công trình. Khi chọn đèn, chúng ta cần phải chú ý đến thiết kế của công trình để chọn loại đèn phù hợp. Đặc biệt chúng ta nên chọn các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt để có ánh sáng tốt nhất và tiết kiệm năng lượng, tăng thời gian sử dụng và tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Vậy chúng ta mua đèn led nhạc nước ở đâu?

Chúng ta có thể đến bất kỳ đại lý chuyên bán đèn led nào hoặc vào các siêu thị chuyên dụng nơi có đầy đủ các loại đèn chính hãng. Đến đó, chúng ta có thể thoải mái lựa chọn những loại đèn led nhạc nước khác nhau về cả màu sắc lẫn thiết kế. Đèn led nhạc nước chính là thiết bị cần thiết cho mỗi hệ thống nhạc nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *