những đặc điểm nổi bật của đèn led nhạc nước.

Ngày nay, hệ thống nhạc nước ngày càng phát triển và được dùng ở khá nhiều nơi đặc biệt là những khu vui chơi. Công nghệ ngày càng phát triển, con người luôn luôn hướng đến những cái đẹp hơn, hiện đại và bắt mắt hơn. Cũng chính vì lẽ đó  mà đèn led nhạc nước ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người và làm đẹp, làm vật trang trí khiến hệ thống nhạc nước trở nên sống động, tươi vui hơn.

Kết quả hình ảnh cho đèn led nhạc nước

Đặc điểm của đèn led nhạc nước:

  • Do đèn led nhạc nước là hệ thống đèn của nhạc nước nên đèn led nhạc nước phải tiếp xúc trực tiếp với dòng nước phun lên. Vì vậy mà cấu tạo đèn cũng được làm bởi các vật liệu cao cấp và có thể hoạt động trong môi trường nước.
  • Đèn led được làm bởi vỏ ngoài là hợp kim hoặc inox chất lượng cao, có khả năng chống thấm, bào mòn giúp đèn có thể hoạt động tốt trong môi trường nước.
  • Chip led cũng được thiết kế rất tinh tế với các loại màu sắc khác nhau, tùy vào thị yếu của người tiêu dùng. Chip led cũng được thiết kế bởi các hãng nổi tiếng thế giới về đèn led cũng như những nước có nền khoa học phát triển.
  • Kết quả hình ảnh cho đèn led nhạc nước
  • Dòng điện sử dụng cho đèn led cũng khá an toàn chỉ từ 12V đến 24V. Vì vậy, khi có vấn đề trục trặc về hệ thống điện thì cũng không gây tổn hại cho người sử dụng và những người đứng xung quanh. Do vậy mà đèn led nhạc nước được dùng khá phổ biến.
  • Bên ngoài hệ thống đèn led nhạc nước thường có một lớp cao su bao quanh vừa có tác dụng ngăn chặn dòng điện bị rò rỉ cũng như ngăn cản dòng nước chạy vào hệ thống đèn.
  • Đèn led nhạc nước cũng như các loại đèn led âm nước khác hoạt động theo nguyên tắc chiếu hắt, tạo nên các dòng nước lấp lánh với các màu sắc, tạo không gian lung linh, huyền ảo hấp dẫn mọi người, tạo cảm giác thích thú cho người nhìn.

Tác dụng của đèn led nhạc nước:

Nhạc nước là hệ thống có dòng nước phun trào lên, kèm theo đó là các bản nhạc trông khá đẹp mắt, thích thú, du dương với các bản nhạc của nó. Những nơi có hệ thống nhạc nước thường là nơi lý thú cho nhiều người với nhiều dộ tuổi khác nhau. Vì vây, việc chon lựa đèn cho hệ thống nhạc nước được chú ý quan tâm. Ngày nay, khi công nghệ phát triển đã có một loại đèn xuất hiện chuyên dùng để chiếu sang, trang trí cho hệ thống nhạc nước. Đèn led nhạc nước làm cho dòng nước của hệ thống nhạc nước trở nên sinh động hơn, lấp lánh hơn tạo nên sự hấp dẫn cho hệ thống nhạc nước bởi mọi người đến không chỉ để nghe những giai điệu mà còn để chiêm ngưỡng những dòng nước đầy màu sắc, lung linh huyền ảo của nơi đây. Một hệ thống nhạc nước sẽ trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn rất nhiều. Đó cũng chính là lý do nhiều người, nhiều trung tâm vui chơi có hệ thống nhạc nước thường sử dụng các loại đèn led nhạc nước để trang trí và làm cho hệ thống nhạc nước trở nên nổi bật hơn.

Kết quả hình ảnh cho đèn led nhạc nước

Đèn led nhạc nước có thiết kế khá tiện lợi, nhỏ gọn đồng thời cũng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều chi tiết quan trọng. Đèn led nhạc nước có nhiều loại với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với từng hệ thống nhạc nước khác nhau và nhũng không gian khác nhau tạo nên những điều khác biệt đối với từng hệ thống nhạc nước. Hơn nữa, cũng như các loại đèn led khác, đèn led nhạc nước có độ bền cao và có nhiều mức giá tuỳ vào từng loại khác nhau từ cao xuống thấp để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *