Địa chỉ lắp tủ điều khiển đài phun nước tốt nhất

Bạn đang cần thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống đài phun nước, nhưng lại chưa am hiểu gì về kỹ thuật lắp tủ điều khiển đài phun nước. Bạn có mong muốn hệ thông đài phun nước của mình có thể hoạt động được nhiều chế độ khác nhau như: thay đổi kiểu phun tự động, thứ tự vòi phun, tia nước lên cao hay xuống thấp, chúng có thể thay đổi nhịp nhàng, các kiểu phun nước hoạt động bắt mắt, mượt mà…

Hãy liên hệ ngay với công ty Union Technology chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ thực hiện ngay giúp bạn những công việc này một cách nhanh chóng nhất, chất lượng nhất cùng giá thành cạnh tranh nhất bởi đơn vị chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Phối cảnh nhạc nước - Ủy ban huyện

Ngoài ra, bên cạnh việc cung cấp những dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt những công trình đài phun nước, nhạc nước nghệ thuật phục vụ cho nhu cầu giải trí với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại cùng quy trình nghiêm ngặt để có thể tạo ra những hệ thống có chất lượng cao nhất thì chúng tôi còn có một thế mạnh vượt trội về các dịch vụ kỹ thuật khác như: tư vấn thiết kế hệ thống tủ điều khiển, thi công lắp tủ điều khiển đài phun nước, sữa chữa bảo trì và cung cấp các giải pháp theo yêu cầu của quý khách hàng. Hơn thế nữa, công ty chúng tôi cũng cam kết với quý khách hàng là luôn sẵn sàng cung ứng những thiết bị, phụ kiện, linh kiện đầy đủ với chất lượng tốt nhất ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và lắp đặt dựa theo đúng yêu cầu của quý khách hàng thiết bị luôn vận hành tốt nhất và an toàn nhất.

–  Những thiết bị cho đài phun nước mà chúng tôi cung cấp

+ Đầu phun: được làm từ đồng hoặc thép không gỉ.

+ Đèn: là loại đèn LED âm dưới nước, đơn sắc hoặc có thể đổi màu.

+ Máy bơm: được làm bằng gang hoặc thép không gỉ.

+ Ống: là thép mạ kẽm hoặc thép không gỉ.

+ Cáp: loại cáp dưới nước theo đúng tiêu chuẩn IEC .

+ Thiết bị điện tử: ví dụ như tủ điều khiển đài phun nước từ những thương hiệu thế giới và phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

– Về thi công lắp đặt hệ thống

Union Technology tuy là công ty mới thành lập nhưng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã hoàn thành tốt trong việc triển khai, lắp thiết bị, lắp tủ điều khiển đài phun nước với những quy mô khác nhau. Trước khi triển khai các công trình, chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra các phương án tối ưu nhất đáp ứng 3 phương châm: khoa hoạc, hiệu quả và tiết kiệm để có thể mang lại lợi ích sử dụng tối đa nhất cả những công trình, hệ thống.

Tủ điều khiển

– Dịch vụ sau bán hàng của Union Technology:

+ Thời gian bảo hành: tùy vào từng công trình, từng hệ thống mà chúng tôi có chế độ bảo hành hợp lý

+ Thời gian bảo trì: Union Technology chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì vĩnh viễn cho các hệ thống.

+ Thời gian cung cấp những giải pháp phù hợp nhanh nhất và hiệu quả nhất

+ Thời giant hay thế những thiết bị, sản phẩm hư hỏng từ 1 đến 7 ngày.

+ Khi quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẵn sang cử các kỹ thuật viên đến khắc phục những như hỏng nếu có.

– Một vài lưu ý

Để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những thiết kế đài phun nước, giải pháp lắp tủ điều khiển đài phun nước thì quý khách hàng cần cung cấp những thông tin như:

+ Loại đài phun nước, công trình nhạc nước: Hồ tự nhiên, hồ nhân tạo, âm sàn, phun đơn giản cố định, phun nhờ lập trình điều khiển sinh động…

+ Kích thước và hình dạng hồ nước hoặc khu vực muốn làm đài phun nước

+ Hình ảnh, bản vẽ CAD của hồ nước (nếu có)

+ Chi phí muốn đầu tư

+ Những yêu cầu đặc biệt khác…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *