Đèn led RGB âm nước tạo điểm nhấn cho không gian

Xu hướng sử dụng đèn led ngày càng gia tăng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên toàn thế giới với mục đích vừa trang trí cũng như thắp sáng. Nếu nói đến mục đích trang trí thì không nói đến đèn led cũng như nói đến đèn led âm nước không thể không nói đến đèn led âm nước RGB – loại đèn led có tác dụng trang trí, chiếu sáng khá đẹp mắt.Kết quả hình ảnh cho đèn âm nước RGB là gì

Khái quát về đèn led âm nước RGB

Đèn led âm nước là loại đèn led được thiết kế có cấu tạo có thể sử dụng, phát sáng trong môi trường nước. Và đèn led âm nước RGB là một loại của đèn led âm nước, có nhiều loại màu sắc khác nhau khi phát sáng, các màu sắc biến đổi linh hoạt và tự động khá là đẹp mắt. Đèn led RGB âm nước thường được sử dụng đểtrang trí bể bơi, bể cá và đặc biệt rất hay được dùng cho các đài phun nước khiến cho đài phun nước có những dòng nước mang các màu sắc khác lạ và biến đổi màu liên tuc tạo một không gian lãng mạn, huyền ảo.

Kết quả hình ảnh cho đèn âm nước RGB là gì

Đặc điểm của đèn led âm nước RGB

  • Cũng như đèn led âm nước, đèn led RBG âm nước có vỏ ngoài được làm bằng hợp kim hoặc inox cao cấp, có khả năng chống gỉ, chống oxy hóa và chóng bào mòn. Đó cũng là lý do mà đèn led RBG âm nước có khả năng phát sáng và hoạt động trong môi trường nước và độ ẩm cao
  • Các chip led được sản xuất từ các hãng nổi tiếng trên thế giới ở các nước phát triển như Nhật Bản, Đài Loan,… hiệu suất phát quang cao, tạo ra quang thông lớn giúp cho ánh sáng phát ra có cường độ mạnh.
  • Liên kết bề mặt dưới nước của đèn được đổ một lớp silicon giúp giữ chắc phần thấu kinh và bộ đèn, đảm bảo cho đèn hoạt động bình thường.
  • Thấu kính của đèn là hình gương cầu được gắn trực tiếp lên chip led nhằm điều chỉnh và tập trung ánh sáng cho bộ đèn.
  • Kết quả hình ảnh cho đèn âm nước RGB là gì
  • Cũng giống như các thiết bị điện dưới nước, đèn led RGB âm nước có thiết kế mạch điện tử có độ an toàn cao, sử dụng mức điện áp từ 12V đến 24V vừa phải để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Các vít lục giác được tán khít, ngăn chặn sự xâm nhập của nước.
  • Bề mặt đèn là tấm kính cường lực bảo vệ bộ đèn và không làm suy giảm quang thông của chip đèn giúp đèn có thể phát sáng và hoạt đọng trong thời gian dài.
  • Ngoài ra đèn còn có một lớp cao su bên ngoài tại những vị trí quan trọng có tác dụng chống lại sự xâm nhập nước vào bên trong đèn.

Tác dụng của đèn led RGB

Đèn led RGB âm nước có thể hoạt động bình thường dưới nước và có rất nhiều màu sắc biến đổi liên tục khá lung linh. Đèn led RGB âm nước tạo hiệu ứng áng sáng và điểm nhấn cho không gian trong đài phun nước, hòn non bộ trong các công trình ngoài trời cũng như trong nhà. Đèn  sử dụng chiếu hắt, gắn trong các bể bơi, hòn non bộ, đài phun nước làm cho hòn non bộ, đài phun nước trở nên sinh động, lấp lánh nhiều màu sắc, tạo điểm nhấn cho toàn bộ khung cảnh xung quanh. Hơn nữa, đèn led RGB âm nước còn có mức giá từ cao đến thấp cũng như có đầy đủ các loại phục vụ nhu cầu của khách hàng.Kết quả hình ảnh cho đèn âm nước RGB là gì

Chúng ta có thể mua đèn led RGB âm nước ở bất kỳ đại lý cung cấp đèn led nào. Vì vậy nếu bạn có một hòn non bộ hay khuôn viên nhà bạn có đài phun nước thì hãy nhanh tay sở hữu một bộ đèn led RGB âm nước để khuôn viên nhà bạn trở nên bắt mắt, lộng lẫy thu hút mọi ánh nhìn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *