Đèn led âm nước, sản phẩm trang trí tuyệt vời

 Đèn  led đã và đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa để chiếu sáng cũng như trang trí nhà cửa, văn phòn và nhiều không gian khác. Gần đây, đèn led âm nước cũng được khá nhiều người sử dụng với mục đích trang trí ở dưới nước. Vậy đèn led âm nước là gì? Đèn led âm nước là loại đèn led được sử dụng để đặt xuống dưới nước làm vật trang trí như chiếu sáng đài phun nước, bể bơi, bể cá. Chính vì vậy, chúng có thiết kế khá tỉ mỉ,an toàn và tiện lợi để có thể chiếu sáng trong môi trường nước.

Kết quả hình ảnh cho đèn led âm nước

Đặc điểm của đèn led âm nước:

  • Đèn led âm nước có vỏ ngoài thường được làm bằng inox hoặc hợp kim  và được đỏ keo chống thấm để đèn có độ bền, tuổi thọ cao cũng như có khả  năng chống oxy hóa trong môi trường nước. Đây cũng chính là đặc điểm mà đèn led âm nước lấy lòng được người tiêu dùng và được tin tưởng sử dụng rộng rãi.
  • Ở các mặt ngoài tiếp xúc của đèn có các lớp cao su có tác dụng chống nước, chống ẩm để bạn có thể sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao như môi trường nước. Do đó, bạn có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian khá dài. Đặc biệt đèn led âm nước có ánh sáng và chất lượng đèn khá tốt, cũng có khá nhiều màu sắc khác nhau để các bạn dễ dàng lựa chọn như trắng ,vàng xanh,..hay đổi màu rất linh hoạt phù hợp với thị yếu của người tiêu dùng và không gian bố trí.Kết quả hình ảnh cho đèn led âm nướcKết quả hình ảnh cho đèn led âm nước
  • Một đặc điểm rất nổi bật của đèn led âm nước khác so với đèn led thông thường là đèn led âm nước có cường độ ánh sáng khá mạnh, làm cho mặt nước trở nên lung linh huyền ảo và rất bắt mắt người nhìn. Đèn được thiết kế rất thân thiện với môi trường khi lượng khí thải giảm đến 50% so với các loại đèn thông thường hiện nay. Chính những đặc điểm đó đã khiến loại đèn này trở nên thông dụng ngay cả với các hồ bơi cao cấp.
  • Đèn led âm nước vớithấu kính hình gương cầu được gắn trên chip LED, nên khi sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh và tập trung ánh sáng cho bộ đèn chứ không tạo cảm giác tập trung ánh sáng khi lắp đặt ở môi trường nước. Do đặc trưng sử dụng ở môi trường nước nên thiết kế mạch điện tử có độ an toàn cao và tuyệt đối khi sử dụng: cấp độ đèn bắt buộc phải là IP68 và thường được sử dụng điện áp 12V để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Chế độ đóng ngắt tự động cũng là một điểm mà người tiêu dùng tin tưởng khi sử dụng. Bề mặt đèn là tấm kính cường lực nhằm bảo vệ bộ đèn và không làm suy giảm quang thông chip LED phát ra. Chính vì vậy mà đèn có tuổi thọ rất cao. Có thể hơn 50.000 giờ tương đương với 6 thắp sáng liên tục.
  • Kết quả hình ảnh cho đèn led âm nước bể bơi

Chính vì các đặc điểm trong thiết kế mà đèn led âm nước được sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến. Đèn led âm nước có tác dụng chiếu sáng dưới nước tại các đài phun nước, các bể bơi hay những môi trường nước cần thiết cho mục đích sử dụng. Nhà nào có bể cá thường cũng có đèn led âm nước trong bể cá đó bởi họ muốn có một bể cá đẹp với màu nước long lanh, lấp lánh thi hút mọi ánh nhìn đông thời những con các bơi lội trong ánh sáng đó cũng trở nên đẹp và lung linh hơn. Hay ở các bể bơi để tăng thêm màu sắc biến đổi liên tục, bắt mắt thì người ta cũng sử dụng đèn led âm nước. Vì mục đích trang trí mà đèn led âm nước được sử dụng rộng rãi và đực bán ở nhiều nơi. Chúng ta có thể bắt gặp hoặc mua đèn led âm nước trong các siêu thị, khu trung tâm mua sắm hay các đại lý lớn nhỏ bán các sản phẩm về đèn.

Kết quả hình ảnh cho đèn led âm nước bể bơi

Khi biết được đặc điểm và chức năng, tác dụng của đèn led âm nước, nhà nào có bể bơi, bể cá hay đài phun nước thì hãy nhanh chóng sở hữu loại đèn này để làm cho không gian thêm đẹp và lung linh hơn. Đừng lo lắng về giá cả vì đèn led âm nước cũng có rất nhiều loại cũng như những mức giá khác nhau để mọi người lựa chọn.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *