Chọn sản phẩm đèn led âm nước chính hãng, phù hợp

Đèn led ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Xu thế sử dụng đèn led  thay thế  các loại đèn truyền thống ngày càng trở nên phổ biến. Cùng với đó, đèn led âm nước cũng đang được nhiều công trình dưới nước bắt kịp và sử dụng thay thế cho các dòng đèn halogen dưới nước hay những hồ bơi truyền thống có khả năng phát quang thấp và tiêu tốn khá nhiều năng lượngKết quả hình ảnh cho đèn led âm nước

Vì sao nên chọn đèn led âm nước chính hãng:

  • Chất lượng đèn led âm nước liên quan đến giá thành: thông thường mọi người thường muốn mua các loại sản phẩm có gí thành thấp, tuy nhiên đó thường là các loại đèn không chính hãng và chất lượng không tốt.
  • Chất lượng đèn led ảnh hưởng tới chất lượng công trình.
  • Đèn led dưới nước nếu có chất lượng tốt sẽ cắt giảm chi phí sửa chữa của công trình: nếu chúng ta mua đèn có chất lượng tốt đồng nghĩa với tuổi thọ của đèn cao và ít bị hỏng hóc. Vì vậy chúng ta có thể tiết kiệm được khoản chi phí thay đèn nếu chúng ta sử dụng đèn không chính hang, chất lượng thấp.
  • Hạn chế rò rỉ điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng: đèn chính hãng được sản xuất bởi các vật liệu tốt do đó sẽ hạn chế tối đa, hạn chế rò rỉ điện , mang lại an toàn cho người dùng.
  • Ánh sáng của đèn led âm nước chuẩn, tốt, sự hài hòa giữa sự thay đổi màu sắc sẽ giúp công trình trở nên sang trọng, bắt mắt hơn.

Vì vậy, khi sử dụng đèn led âm nước, chúng ta cần chọn loại đèn led có thương hiệu, chính hãng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Dựa vào đâu để chọn đèn led âm nước:

Kết quả hình ảnh cho thân đèn led âm nước

 

  1. Thân đèn:
  • Thân đèn làm từ vật liệu inox hoặc hợp kim. Vì vậy chất liệu inox ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của đèn.
  • Vỏ đèn phải làm từ 100% inox, chống oxy hóa, chống bào mòn và chống gỉ.Vỏ đèn sáng bóng, thân đèn chắc chắn và cầm chắc tay.
  • Còn nếu là vỏ đèn làm từ inox kém chất lượng thì tỷ lệ tạp chất cao, đèn dễ bị oxy hóa dưới nước. Vỏ đèn sáng dạng xỉn, độ bóng thấp và cầm vào có cảm giác nhẹ tay, không chắc tay và không nên chọn những loại có đặc điểm như thế này.

Thân đèn đóng vai trò tản nhiệt cho bộ đèn led âm nước và inox cao cấp có khả năng tản nhiệt và có độ bền cao hơn inox chất lượng thấp. Vì vậy, khi lựa chọn chúng ta cần lựa chọn đèn có chất lượng inox tốt.

Riêng với loại đèn dây led dưới nước thì dây led phải được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp để có độ uốn dẻo tốt cũng như chịu đựng sức nước cao, chịu áp lực nước tốt và bên trong cần phải đổ đặc silicon.

  1. Chíp led

Đèn led âm nước sử dụng chip led đơn, đây là loại chip dùng phổ biến trong dòng âm nước.

Chip led được sản xuất nhiều bởi các hãng của các nước có công nghệ phát triển như Mỹ, Nhật, Đài Loan thường có giá thành cao song chất lượng khá tốt, độ bền cao cũng như chất lượng ánh sáng và màu sắc khá đẹp và nổi bật

Tuy nhiên dựa vào mục đích cũng như tài chính để có thể chọn những chiếc đèn led âm nước phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho chíp đèn led âm nước

Mua đèn led âm nước ở đâu?

Đèn led âm nước có tác dụng trang trí bể bơi, đài phun nước cũng như bể cá, nó tạo nên một không gian lấp lánh với những màu sắc khác nhau. Chúng ta có thể mua đèn led chính hãng ở bất kỳ cửa hàng bán các loại bóng đèn led hay chúng ta có thể vào các khu trung tâm thương mại lớn để có thể dễ dàng tìm và lựa chọn nhiều loại đèn led âm nước khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *